Vintage-w4tgwg
 • ส่งผ่านความรู้สึกและถ้อยคำจากใจผ่านโปสการ์ด

  ในยุคสมัยที่เทคโนโลยีก้าวไกลดังเช่นสมัยนี้ อะไรๆ มันก็ง่ายไปหมด จะส่งข้อความหาใครสักคนหนึ่งแม้ว่าระยะทางจะอยู่ห่างไกลเพียงใดก็แค่พิมพ์แล้วส่งผ่านแอพพลิเคชั่นต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเฟชบุ้ค ไลน์ ทวิตเตอร์ อินสตราแกรม หรืออื่นๆ อีกมากมายหลายช่องทาง...
 • วิธีทำโปสการ์ดด้วยตัวเองอย่างง่ายๆ

      โปสการ์ดถือว่าเป็นการส่งคำอวยพรที่ค่อนข้างจะคลาสสิคเป็นอย่างมาก เพราะนอกจากผู้รับจะได้รับคำอวยพรที่มาจากใจของผู้ให้แล้ว บ่อยครั้งที่เราจะเห็นว่าการทำโปสการ์ดด้วยตัวเองนั่นแสดงถึงความใส่ใจของผู้ให้ที่ต้องการอยากจะให้รับรู้ถึงความรู้สึกผ่านลงไปยังตัวโปสการ์ด แถมการทำลายสวยๆ สมัยนี้ก็ไม่ได้เป็นเรื่องอะไรที่มีความยากเย็นเลยด้วยซ้ำ ถือว่าเป็นของขวัญที่ค่อนข้างจะมีค่าอย่างมากแม้ว่าจะผ่านมากี่ยุคกี่สมัยแล้วก็ตามที ถ้าหากจะบอกว่าโปสการ์ดทำเองง่ายๆ มันก็มีอยู่ด้วยกัน 2 ประเภท ประเภทแรกคือพวกที่หารูปสวยๆ...
 • การเติบโตของการติดต่อสื่อสารออนไลน์ในไทย

      ถ้าจะให้ย้อนอดีตไปไกลเกี่ยวกับการติดต่อสื่อสารประเภทต่างๆ ในประเทศไทยนั้น เชื่อว่าเขียนสักสิบหน้ากระดาษก็คงจะไม่มีทางหมดอย่างแน่นอน เพราะวิวัฒนาการเกี่ยวกับการติดต่อสื่อสารนั้นมันอยู่ด้วยกันมากมาย ซึ่งแต่ละวิธีการนั้นก็ล้วนแล้วแต่เป็นสิ่งที่มนุษย์พยายามคิดค้นขึ้นมาด้วยกันทั้งสิ้น ถือว่าเป็นวิธีการที่ใช้ได้ผลในทุกๆ ประเภทเลยทีเดียว เสียดายที่ว่าเมื่อเทคโนโลยีมีการพัฒนามากขึ้น วิธีการที่ประสิทธิภาพด้อยที่สุดก็ค่อยๆ ทยอยล้มหายตายจากกันไป แต่ถ้าหากพูดถึงเรื่องของการติดต่อสื่อสารออนไลน์ในประเทศไทยนั้นต้องขอย้อนความไปตั้งแต่รุ่นของการเริ่มมีโทรศัพท์ใช้กันก่อน...
 • ส่งโปสการ์ดดอกไม้สื่อความหมายที่ดี

    การส่งโปสการ์ดรูปดอกไม้ต่างๆนั้นจะแสดงความหมายที่ดีให้กับผู้รับ เพราะผู่ส่งจะเลือกดอกไม้ที่มีความหมายก่อนเสมอ ซึ่งจะแสดงออกถึงความรู้สึกที่มีต่อผู้รับอีกด้วย เพราะอย่างโปสการ์ดลายดอกกุหลาบ เราจะสื่อถึงความรักได้ดี เพราะอย่างวันแห่งความรักคนยังนำดอกกุหลาบมอบให้กันเลย ซึ่งดอกกุหลาบเปรียบเหมือนมอบความรักให้แก่กันและมอบสิ่งดีๆกับแก่ผู้รับอีกด้วย ซึ่งโปสการ์ดรูปดอกไม้ต่างๆที่ผู้ส่งเลือกมานั้นมันจะต้องมีความหมายเสมอ โปสการ์ดดอกไม้กับความหมายดีๆ         การส่งโปสการ์ดแทนความรู้สึกต่างๆนั้นกำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก ซึ่งการส่งโปสการ์ดเป็นอีกหนึ่งทางเลือก...
 • เทศกาลในการส่งโปสการ์ดและคำอวยพรที่ดีให้แก่กัน

    ซึ่งการส่งโปสการ์ดและคำอวยพรต่างๆ เราจะนิยมส่งในเทศกาลที่แสดงความรักให้แก่กันนั้นเอง โดยการมอบความรักผ่านการเขียนลงไปในโปสการ์ดนั้น เราสามารถอธิบายความรู้สึกได้ดียิ่งขึ้น สำหรับคนที่ไม่กล้าอธิบายอะไรออกมาเป็นคำพูดนั้นเอง ซึ่งการส่งโปสการ์ดไปยังคนสำคัญของคุณนั้น ถือว่าเป็นการแสดงออกให้ผู้รับได้เข้าใจความรู้สึกของผู้ส่งได้ดียิ่งขึ้น โดยสามารถสื่อผ่านโปสการ์ดออกมานั้นเอง และสามารถเขียนคำอวยพรในวันสำคัญต่างๆได้อีกด้วย ส่งโปสการ์ดแสดงความรักในเทศกาลต่างๆ       ...